Thông báo
Trường Tân Phú đạt giải Nhì hội thi Xây dựng “Trường học xanh” cấp Thành.
15/08/2019

Trường Tân Phú đạt giải Nhì hội thi Xây dựng “Trường học xanh” cấp Thành.

            Sáng ngày 06/08/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình  “Giáo dục và truyền thông bảo vệ môi trường trong trường học”, và tập huấn pháp luật về bảo vệ môi trường Hè 2019 cho cán bộ quản lý, giáo viên trường học trên địa bàn Thành phố, được tổ chức tại Hội trường - Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh.

            Hưởng ứng phong trào xây dựng Trường học xanh của liên sở GD&ĐT và Sở TN-MT năm học 2018-2019. Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã đạt giải Nhì cấp Trung học phổ thông Hội thi Xây dựng “Trường học Xanh” là 01 trong 03 trường THPT của Thành phố đạt giải thưởng vinh dự này.

            Một trong những dấu ấn của Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú trong những năm học qua là việc triển khai chương trình “Giáo dục và truyền thông bảo vệ môi trường trong trường học”. Tuy không mới, song việc triển khai, làm lan tỏa trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, đã dấy lên khí thế thi đua trong việc chung tay để không chỉ xây dựng trường học xanh mà còn rèn cho các em học sinh hình thành được thói quen, hành vi ứng xử văn minh, thân thiện với môi trường, đặc biệt là nếp sống đẹp.

            Với các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua sẽ là động lực để Trường Tân Phú tạo nên những thành tích mới trong tương lai.

Thầy Trịnh Văn Đỉnh (áo xanh) - Trợ lý Thanh niên Trường Tân Phú nhận giấy khen đạt giải Nhì cấp Trung học phổ thông Hội thi Xây dựng “Trường học Xanh”.

 

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỌC TẬP TỪ NGÀY 17-02-2020 ĐẾN HẾT NGÀY 21-02-2020
THÔNG BÁO VỀ KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC