Thông báo
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (TIỂU HỌC & THCS)
11/03/2020

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (TIỂU HỌC & THCS)

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện theo công văn của UBND Tỉnh Đồng Nai và Sở GD&ĐT. Nhà trường kính gửi Quý phụ huynh thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh Tiểu học, THCS .

Trong thời gian nghỉ, Giáo viên vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh học tập tại nhà.

Hiện nay, Nhà trường đã triển khai gói dịch vụ ôn tập – củng cố kiến thức online THEO NHU CẦU như thông báo đã được gửi về Phụ huynh, nhằm hỗ trợ các em củng cố kiến thức và dần làm quen lại với nhịp độ học tập sau những ngày nghỉ. Học sinh được học thông qua ứng dụng Microsoft Team, tương tác với giáo viên để được ôn tập, hệ thống lại kiến thức và hướng dẫn làm bài tập tại nhà. Bên cạnh đó, các em được tham gia môi trường học tập tương tác như tại lớp học và rèn luyện thêm kĩ năng học qua internet.

Phụ huynh học sinh có thể đăng ký với GVCN để học sinh tham gia lớp học tương tác với giáo viên hướng dẫn ôn tập và làm bài tập tại nhà thông qua Microsoft Team.

Nhà trường sẽ tiếp tục nghiêm túc theo dõi tình hình hàng ngày và thông tin tới gia đình mọi cập nhật sớm nhất có thể.

Cảm ơn sự hợp tác của Quý vị. Nhà trường mong rằng các hành động thiết thực này sẽ đảm bảo mục tiêu đặt sức khỏe và sự an toàn của học sinh lên hàng đầu.

Xin chân thành cảm ơn.

Tags:
Tin Liên Quan
NỘI QUY KHI THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN
THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH THPT NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC