Thông báo
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC
06/02/2020

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Lời đầu tiên, Hệ thống trường Phổ thông TTC Edu xin gửi lời cảm ơn đến Quý phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh Corona (nCoV).

Thực hiện theo chủ trương của Thành phố và Sở/Ban/Ngành, nhằm đảm bảo triệt để hạn chế tình trạng lây lan có thể trong tuần đỉnh điểm, Hệ thống trường Phổ thông TTC Edu thông báo lịch nhập học lại của học sinh như sau:

  • Thời gian nhập học lại: 17/02/2020

Những trở ngại trong việc sắp xếp công việc và sinh hoạt của Quý phụ huynh là điều mà Hệ thống trường Phổ thông TTC Edu hoàn toàn không mong muốn và rất đồng cảm, chia sẻ.

Trong thời gian nghỉ, Giáo viên sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh học tập tại nhà như ôn tập, củng cố kiến thức đã học trong học kì 1, chuẩn bị kiến thức cho học kì 2... Phụ huynh và học sinh vui lòng thường xuyên kiểm tra email và các phương tiện thông tin khác để nhận cập nhật của bài học do Trường chia sẻ. Các thầy cô giáo và CBNV của Trường sẽ làm việc trực tuyến ‪từ 8h00-15h00 các ngày ‪từ thứ Hai đến thứ Sáu để hỗ trợ quá trình học tập trực tuyến và từ xa của học sinh.

Trước khi học sinh nhập học lại, chúng tôi sẽ có buổi họp phụ huynh để trao đổi cụ thể về vấn đề phòng chống dịch bệnh và các vấn đề liên quan đến chi phí mà có thể Quý Phụ huynh đang quan tâm.

Vì trách nhiệm sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là thế hệ tương lai của chúng ta, Hệ thống trường Phổ thông TTC Edu rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của quý vị.

Hệ thống trường Phổ thông TTC Edu sẽ nỗ lực để đảm bảo hoạt động của Trường đi vào ổn định một cách an toàn, cẩn trọng với tinh thần trách nhiệm cao nhất khi học sinh nhập học lại.

Sự hợp tác của Quý phụ huynh và sự khỏe mạnh của học sinh cùng gia quyến là điều quan trọng nhất với chúng tôi trong thời gian này.

Trân trọng cảm ơn./. 

Tags:
Tin Liên Quan
ĐỐI THOẠI GIỮA BGH VÀ THỦ LĨNH CÁC CLB HỌC ĐƯỜNG
V/V ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG
THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19