Thông báo
THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH
29/04/2020

THÔNG BÁO ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện theo công văn của UBND và Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai, trường kính thông báo đến Quý Phụ huynh và các em học sinh về việc đi học trở lại sau thời gian học trực tuyến tại nhà để phòng chống dịch:

Khối 8, 9, 10, 11, 12: đi học trở lại vào ngày 4.5.2020
Khối 6, 7: tiếp tục học trực tuyến đến hết ngày 4.5.2020 và đi học lại từ ngày 5.5.2020
Khối Tiểu học: tiếp tục học trực tuyến đến hết ngày 8.5.2020

Vì sự an toàn của cá nhân và cộng đồng, Quý Phụ huynh vui lòng khai báo tình hình sức khoẻ theo mẫu đã được Nhà trường gửi hoặc khai báo tại trường vào ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại.

Với học sinh đến trường cần đảm bảo các điều kiện sau:
Phụ huynh và học sinh không đi/đến/ở các vùng có ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 và các quốc gia công bố có dịch) hay tiếp xúc gần với người ở các vùng dịch
Học sinh không có các biểu hiện của bệnh viêm đường hô hấp: ho, sốt, khó thở
Đeo khẩu trang khi đến trường
Trang bị nước muối súc miệng
Trang bị bình nước cá nhân
Trang bị gel rửa tay cá nhân

Bên cạnh các hành động ứng phó trong thời gian qua, Nhà trường vẫn đảm bảo tiếp tục việc thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo các yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Đối với hoạt động đưa rước học sinh:
Để đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian đầu đi học trở lại, Nhà trường tạm ngưng hoạt động xe đưa rước đến hết tháng 5.2020.
Đối với học sinh được Phụ huynh đưa rước, để đảm bảo quy định không tập trung đông người, Phụ huynh vui lòng để học sinh đi bộ từ ngoài đầu hẻm vào trường.

Nhà trường sẽ tiếp tục thông báo đến Quý Phụ huynh các kế hoạch hoạt động tiếp theo tuỳ thuộc vào yêu cầu của cơ quan chức năng.

Nếu Quý Phụ huynh có bất kỳ câu hỏi hoặc đóng góp, vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của trường qua số điện thoại: 025 13934513 - 0919 361232 - 0919 326000

-----------------------------------------------

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất và các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi trở lại trường.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã đồng hành và hợp tác trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý vị cùng gia đình kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 thật vui và hạnh phúc!

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem

Tin Liên Quan
ĐỐI THOẠI GIỮA BGH VÀ THỦ LĨNH CÁC CLB HỌC ĐƯỜNG
V/V ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG
THÔNG BÁO KHẨN VỀ VIỆC TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19