NỘI QUY KHI THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN
26/03/2020

NỘI QUY KHI THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Trong thời đại công nghệ 4.0, bên cạnh lớp học truyền thống, lớp học trực tuyến là một trong những hình thức tổ chức lớp học bổ sung của Nhà trường trong một số tình huống nhằm gia tăng hiệu quả giảng dạy và học tập.

Để việc ứng dụng công nghệ vào dạy học đạt chất lượng như mong muốn, đảm bảo an toàn cho học sinh trên không gian mạng, đồng thời thực hiện triệt để “Chính sách Bảo vệ Trẻ em” của TTC Edu, Nhà trường đã thông tin đến học sinh về NỘI QUY KHI THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN.

Hy vọng rằng, các em sẽ đọc, hiểu rõ, cùng Nhà trường tuân thủ nghiêm chỉnh và học tập hiệu quả.

#TTCEdu #TTCSchool #yeuthuong #tontrong #trachnhiem #GlobalCitizens #GreenSchools