Sự kiện
Trường TH, THCS và THPT Tân phú - Tư vấn tâm lý mùa thi 2019
18/06/2019

Tư vấn tâm lý mùa thi 2019

               Trong cái nóng mùa hè đang ở đỉnh điểm, các em học sinh phải đối mặt với kỳ thi THPT Quốc gia cận kề. Có thể nói, đây là thời điểm mà các em học sinh gặp không ít khó khăn về mặt tâm lý trước kỳ thi THPT Quốc gia. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến việc học tập và tinh thần của các em.

              Sáng ngày 17/06/2019, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú phối hợp với Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An đã tổ chức thành công chương trình “Tư vấn tâm lý mùa thi 2019” dành cho các em học sinh khối 12. Và đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hè của các em học sinh.

             Trong buổi trò chuyện thân mật, Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi với các em: “Làm sao để có sức khỏe tốt để học bài thi? Nên học bài thế nào cho hiệu quả? Làm sao giữ được bình tĩnh trong khi làm bài thi?”…. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đào Lê Hòa An cũng chia sẻ thêm về cách để giữ gìn sức khỏe, cách lập kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hợp lý: “Các em cần ăn uống đầy đủ chất, kết hợp tập thể dục, vui chơi giải trí, không tạo áp lực quá lớn. Đặc biệt cần có giấc ngủ tốt thì mới có thể đem lại kết quả thi như mong đợi”.

              Hy vọng qua buổi trò chuyện cùng với Chuyên gia tâm lý – TS. Đào Lê Hòa An, sẽ giúp các em trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích trước, trong và cả sau kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các em nhiều sức khỏe và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi quan trọng sắp đến.

 

Tags:
Tin Liên Quan
CLB Truyền thông – Sự kiện và CLB Mỹ thuật tại trường TTC School – Global Đồng Nai
 TUỔI TRẺ VÀ QUÊ HƯƠNG.
TRẢI NGHIỆM DẠY VÀ HỌC VẬT LÍ VỚI GIÁO SƯ CHIEN-HO CHOU