Trường Tân Phú tiếp tục dẫn đầu phong trào thi đua Thành phố
13/08/2019

Trường Tân Phú tiếp tục dẫn đầu phong trào thi đua Thành phố

Sáng ngày 13/08/2019, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức. Trường TH, THCS và THPT Tân Phú vinh dự là 01 trong 17 đơn vị được vinh danh tại buổi về về thành tích dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 của Thành phố và là 01 trong 03 đơn vị được đề nghị Cờ thi đua Chính phủ.

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoạt động trải nghiệm sáng tạo…

#TTC School Sài Gòn

#Yêu thương #Tôn trọng #Trách nhiệm

Ông Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú nhận hoa từ lãnh đạo ngành giáo dục với thành tích là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019 của Thành phố và là 01 trong 03 đơn vị được đề nghị Cờ thi đua Chính phủ.

Đại biểu tham dự hội nghỉ tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Ông Lê Hồng Sơn - giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Thiện Nhân - bí thư Thành ủy TP.HCM (giữa) chúc mừng ngành GD-ĐT TP nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT dành cho đơn vị xuất sắc toàn diện và nhận cờ thi đua của Công đoàn giáo dục Việt Nam

Ông Nguyễn Thiện Nhân - bí thư Thành ủy TP.HCM phát biểu tại hội nghị