Trường Tân Phú đạt Giải Nhất KHKT, đại diện TP.HCM tham dự vòng chung kết cấp quốc gia.
11/02/2020

Vượt qua 786 dự án KHKT của các trường trên địa bàn TP.HCM, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú có 02 dự án xuất sắc, tiến thẳng vào vòng chung kết cấp Thành.

Với dự án “Chế tạo bộ thí nghiệm quang biểu diễn dành cho học sinh khiếm thị thực hành môn Vật Lí” của em Lê Nguyễn Anh Khôi 11B1 và em Vũ Thành Sang 10A1 nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của Thầy Trần Hoàng Phúc – Giáo viên bộ môn Vật Lí đã xuất sắc đạt GIẢI NHẤT tại cuộc thi “Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cấp Thành phố” năm học 2019 – 2020.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Trường Tân Phú đạt thành tích cao ở cuộc thi này. Đặc biệt hơn Trường Tân Phú là 1 trong 4 đội đại diện cho TP.HCM tham dự vòng chung kết cấp quốc gia trong thời gian tới.

Thành tích Vàng của các em đã đánh dấu sự trưởng thành trong việc nghiên cứu khoa học kĩ thuật, mở ra chặng đường mới, thúc đẩy niềm đam mê nghiên cứu, học tập của học sinh trong tương lai.