SƠ KẾT HỌC KỲ I - CẤP THCS.
14/01/2020

Vậy là một kì học đã khép lại với bao cố gắng của thầy cô cùng các em học sinh. Thành công nhỏ ấy là kết quả của cả quá trình học tập, sự định hướng, dạy dỗ, dẫn dắt của các thầy cô và đặc biệt không thể thiếu sự quan tâm, chăm sóc và lo lắng của cha mẹ.

Lễ trao thưởng đã đem đến cho từng em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Nhưng một điều chắc chắn là sau buổi lễ tất cả lại có thêm động lực để cùng nhau cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Không khí của buổi lễ càng thêm tưng bừng bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ điểm Chào đón năm mới, những tiết mục ngập tràn sắc xuân và những giai điệu tươi vui, rộn ràng trong những ngày đầu năm.

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem