Sự kiện
SÁCH – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
28/10/2019

SÁCH – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

               Những năm qua, việc phát triển “Văn hóa đọc” và “Lớn lên cùng sách” đã được Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đổi mới và phát triển ở nhiều góc độ. Từ việc sân khấu hóa các sự kiện lịch sử, những bài cảm nhận, sản phẩm mô hình sáng tạo, tranh vẽ… là các sản phẩm của các em trong những tiết học. Tất cả những hoạt động trên đều có một mục đích duy nhất là hình thành thói quen đọc sách cho học sinh.

              Mới đây, ngày 21/10/2019 cuộc thi “Lớn lên cùng sách” với chủ đề “Sách – Người đồng hành” tiếp tục được Trường Tân Phú mở rộng và đón nhận những sản phẩm độc đáo, được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức. Các em cũng đã thuyết trình, thể hiện các sản phẩm sáng tạo của mình với 4 phần cơ bản như: kế hoạch đọc sách, book review, thiết kế bookmart và mô hình sáng tạo... Bằng những thiết kế khác nhau các em đã mang đến những bộ sản phẩm không chỉ thuyết phục được Ban giám khảo mà còn truyền ngọn lửa đam mê đọc sách và lòng yêu sách đến tất cả học sinh trong trường.

             Từng tác phẩm mà các em giới thiệu gắn liền với những tâm huyết và niềm đam mê với sách cũng như những thông điệp mà sách mang lại. Các em đã thực sự trao gửi được thông điệp “mỗi cuốn sách là một bức tranh kì diệu của cuộc sống”. Cuộc thi khép lại nhưng những trang sách lại ngày càng mở ra và niềm đam mê đọc sách sẽ không ngừng lan tỏa trong những thế hệ học sinh Trường Tân Phú.

Tags:
Tin Liên Quan
LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.
Phát động cuộc thi "Thuyết Trình Sách Hay" hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21.04.2014 - 21.04.2020
Phát động cuộc thi "Tuổi trẻ Lê Quý Đôn- Long Bình Tân hành động phòng chống dịch Covid-19"