Sự kiện
LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2018 - 2019.
19/05/2019

LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2018 - 2019.

            Chiều ngày 17/05/2019, Trường TH - THCS – THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Lễ Trưởng thành và Tri ân dành cho các em học sinh khối 12.

           Buổi lễ diễn ra đầy xúc động trước sự hiện diện của quý đại biểu:

           Ông Dương Hồng Lâm – Phó vụ trưởng- Phó trưởng cơ quan thường trực Báo Nhân dân tại TPHCM,

           Ông Nguyễn Văn Gia Thụy – Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Sở GD&ĐT TPHCM…

          Lễ Trưởng thành và Tri ân là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa to lớn của Trường TH - THCS – THPT Tân Phú, nhằm tạo cơ hội để học sinh bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với Cha Mẹ, Thầy Cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ các em trưởng thành.

          Trong suốt buổi lễ, cả hội trường dường như được dẫn dắt từ cung bậc này đến cung bậc khác. Vui – khi nhớ về những kỉ niệm thuở học trò vô tư, tinh nghịch bên đám bạn mà không phải lo nghĩ về ngày mai. Nghẹn ngào, bồi hồi – khi những tình cảm thiêng liêng, trân quý đối với Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy Cô chợt ùa về trong tâm trí của mỗi người. Phía sau mỗi bức thư, tuy là những câu chuyện mang màu sắc rất riêng, song cả người chia sẻ và người nghe đều không giấu được cảm xúc, nỗi niềm khi nghe từng câu chữ vang lên. Đâu đó hai tiếng sắp phải “chia xa” mái trường, Thầy Cô, bạn bè đã gắn bó với các bạn ngần ấy thời gian, càng làm cho các bạn nghẹn lòng, bịn rịn không muốn thốt thành lời.

          Mặc dù, Lễ Trưởng thành và Tri ân chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Thầy Cô, các bậc Phụ huynh và các em học sinh. Nhân đây, Trường TH - THCS – THPT Tân Phú xin gởi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ, cũng như đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua vì mục tiêu, sứ mệnh chăm dưỡng các em.

          Hy vọng buổi lễ sẽ góp phần nào tạo nên động lực giúp các em cố gắng, quyết tâm hơn nữa, để đương đầu với những thử thách sắp tới. Chúc các em nhiều sức khỏe, may mắn và luôn vững tin trên con đường chinh phục bản thân, hướng đến một tương lai tốt đẹp.

 

 

Tags:
Tin Liên Quan
LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.
Phát động cuộc thi "Thuyết Trình Sách Hay" hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21.04.2014 - 21.04.2020
Phát động cuộc thi "Tuổi trẻ Lê Quý Đôn- Long Bình Tân hành động phòng chống dịch Covid-19"