Sự kiện
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019
25/05/2019

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

           Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 25/05/2019, Trường TH - THCS và THPT Tân Phú đã long trong tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019. Buổi lễ là dịp vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

            Về tham dự lễ tổng kết với nhà trường có quý ông bà.

           Ông Hồ Tấn Minh – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT TPHCM

           Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM.

          Ông Trương Trần Phương – Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND Phường Hòa Thạnh.

          Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc, buổi lễ tổng kết, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận sự đóng góp của tập thế cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng cho học sinh.

          Bên cạnh đó nhà trường khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời gởi lời cám ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua.

          Một năm học qua đi tràn đầy những kỷ niệm, những cố gắng và nỗ lực không ngừng. Nhà trường rất vui khi các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Chúc các em có một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa và nạp thật nhiều năng lượng để chuẩn bị bước vào một năm học mới với những thử thách mới.

Đại biểu tham dự

 

Ông Hồ Tấn Minh – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT TPHCM trao phần thưởng cho 02 em đạt giải nhất KHKT cấp quốc gia năm 2019

 

Ông Trương Trần Phương – Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND Phường Hòa Thạnh và Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.

 

Ông Hồ Tấn Minh – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT TPHCM và cô Trương Hoàng Kim Đức - P.HT nhà trường trao giải học sinh giỏi Olympic tháng 4 năm 2019.

 

Thầy Nguyễn Trong Nghĩa - Phó Bí thư chị Bộ trường và Cô Lê Trà My - P.HT nhà trường trao phần thưởng cho học sinh giỏi năm học 2018 - 2019.

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Phó Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM và Cô Lê Trà My - P.HT nhà trường trao phần thưởng đại diện cho học sinh tiên tiến các lớp

 

Cô Trương Hoàng Kim Đức - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho đại diện 02 tổ chuyên môn đạt thành tích cao trong cuộc thi KHKT và kỳ thi Olympic thàng 4 TPHCM.

 

Tags:
Tin Liên Quan
LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.
Phát động cuộc thi "Thuyết Trình Sách Hay" hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21.04.2014 - 21.04.2020
Phát động cuộc thi "Tuổi trẻ Lê Quý Đôn- Long Bình Tân hành động phòng chống dịch Covid-19"