LỄ TỔNG KẾT - KHỐI THPT.
16/07/2020

Ve đến gọi hè sang
Phượng về mang niềm nhớ

Những ngày cuối cùng của năm học 2019 – 2020 đang dần kết thúc. Năm nào cũng vậy, chương trình Tổng kết tại Trường TH-THCS-THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng luôn là một sự kiện được chờ đón nhất khi mỗi em đều cảm thấy tự hào được ghi nhận vì những cố gắng, nỗ lực của mình trong suốt cả năm học.

Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, buổi lễ đã được chuẩn bị trang trọng mà đầy sáng tạo, màu sắc với nhiều tiết mục văn nghệ bởi thầy cô và học sinh nhà trường.
Bên cạnh những thành tích đạt được trong quá trình học tập, nhà trường còn tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh, Khoa học kỹ thuật, cứu hộ đuối nước,... và đặc biệt hơn, đại diện trường ĐH FPT đã trao học bổng cho học sinh đạt thành tích Nhất Khối của năm học 2019-2020.🤩

Chúc tất cả các em sẽ có một kỳ nghỉ hè thật vui, thật ý nghĩa, và hãy chuẩn bị thật tốt cho năm học tới với những khó khăn và thách thức mới nhé.

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem