Sự kiện
LỄ KỶ NIỆM 6 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.
29/05/2020

“Kỷ niệm 6 năm trong hành trình 22 năm phát triển thương hiệu về Giáo dục trường TH, THCS, THPT Lê Quý Đôn - Quyết Thắng 29/5/2014 - 29/5/2020”. Trong sự kiện đặc biệt này, nhà trường cũng được vinh hạnh chào đón sự hiện diện của Quý ông bà Ban lãnh đạo công ty TTC Edu đồng thời trao tặng Học bổng Covid-19 cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực và phấn đấu trong học tập.

Sự nghiệp trồng người là một công việc thiêng liêng và đầy cao quý nhưng cũng rất vất vả để tạo được sự tin yêu, tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh.

6 năm cống hiến, tuy không dài nhưng cũng chẳng phải ngắn là cả một chặng đường luôn nỗ lực hết mình với tất cả trách nhiệm giáo dục để không chỉ là sự phát triển của trường mà còn là tạo ra những thế hệ học sinh tiên tiến khỏe mạnh, năng động, tự tin bước lên những cấp học mới. Ngôi trường ấy đã và đang gặt hái được những thành công to lớn, dần tạo nên tiếng vang và có chỗ đứng vững chắc trong hệ thống giáo dục tại Thành phố Biên Hòa - tỉnh Đồng Nai.

Lễ kỉ niệm chính là mốc son quan trọng ghi khắc hành trình vun bồi tri thức và ươm đắp nền tảng cho các thế hệ tương lai, đây cũng là cơ hội để đánh giá, tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề giáo.

Xin cám ơn toàn thể CBGVNV, những người đã luôn tâm huyết với nghề, yêu trẻ và cả những thầy cô đã từng công tác, làm việc, cống hiến tại trường. Mến chúc tất cả thật nhiều sức khỏe, luôn vững tay chèo để cùng nhau xây dựng tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.


----------------------------------
TRƯỜNG TH-THCS-THPT LÊ QUÝ ĐÔN - QUYẾT THẮNG
Địa chỉ: 154/20 Hưng Đạo Vương, P.Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
SĐT: (0251) 3822 828 – 0968 545 100
Website: ttcschool.edu.vn/lequydonquyetthang

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem

Tin Liên Quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020
Thông báo chính sách Thu - Hoàn trả phí
GẶP GỠ GIỮA HIỆU TRƯỞNG VÀ CHA MẸ HỌC SINH