LỄ KHAI GIẢNG - NĂM HỌC 2019 – 2020
05/09/2019

LỄ KHAI GIẢNG - NĂM HỌC 2019 – 2020

Hôm nay 5/9/2019, trong không khí kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, hòa trong không khí tưng bừng ngày hội đến trường, cùng nhau viết tiếp ước mơ của hàng triệu học sinh cả nước, Thầy và Trò trường TH, THCS & THPT Tân Phú lại hội tụ dưới mái trường mến yêu đón chào Lễ khai trường năm học 2019 - 2020 trong niềm vui háo hức.

Về dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp các Qúy đại biểu, Qúy Lãnh đạo từ các cơ quan Ban ngành:

Bà Nguyễn Thị Lệ - Phó bí thư Thành ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố.

Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Ông Trần Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú

Ông Phạm Nguyên Long – Giám đốc BHXH Quận Tân Phú.

Bà Trịnh Thị Mỹ Dung – Chủ tịch UBND Phường Hòa Thạnh

Các Đại biểu Lãnh đạo Quận Tân Phú, Lãnh đạo công ty Cổ phần giáo dục Thành Thành Công cùng đại diện các báo, đài.

Trong buổi Lễ khai giảng, Ông Trần Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi đến toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh cả nước.

Clip định hướng hoạt động giáo dục nhà trường năm học 2019-2020 thay cho diễn văn khai giảng của Thầy Hiệu trưởng đã minh chứng cho định hướng và phương châm giáo dục đúng đắn của nhà trường: Giáo dục toàn diện, hội nhập quốc tế tạo ra những con người của thời đại mới – những công dân toàn cầu - những chủ nhân tương lai của thế kỉ 21.

Tiếng trống khai trường đã vang lên trong không khí thiêng liêng cùng niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Tân Phú - tiếng trống báo hiệu năm học mới bắt đầu, tiếng trống của sự tiếp nối, tiến bước và thành công.

Trong nhiều năm liền, trường Tân Phú luôn là ngọn cờ đầu trong phong trào thi đua của ngành Giáo dục Thành phố và đặc biệt trong năm học 2018-2019, trường Tân Phú là 1 trong 3 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Ngành đang được đề nghị Cờ thi đua Chính phủ và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm động viên khen ngợi thầy và trò nhà trường, Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN TPHCM Sở GD & ĐT TPHCM đã gửi lẳng hoa tươi thắm đến chúc mừng những thành tích mà Thầy và Trò nhà trường đã đạt được.

Đặc biệt trong buổi Lễ khai giảng hôm nay, Thầy và Trò trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã thông qua Lễ kí kết giao ước thi đua về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng ngôi trường xanh – sạch – đẹp và hưởng ứng phong trào “Người dân thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” do Ban thường vụ Thành  ủy phát động trước sự chứng kiến của các Qúy đại biểu, Qúy lãnh đạo. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm hướng tới phát triển những con người Việt Nam VĂN MINH, HIỆN ĐẠI, NGHĨA TÌNH trong thời đại mới.

Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới với nhiều THẮNG LỢI và THÀNH CÔNG.

Bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND Thành phố tặng hoa chúc mừng.

Ông Trần Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND Quận Tân Phú đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Ông Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, mở đầu cho năm học mới 2019 - 2020

Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng.

Nghi thức ký kết giao ước thi đua thực hiện tốt chỉ thị số 19-CT/TU

Tập thể Hội đồng Sư phạm trường chụp hình lưu niệm cùng quý lãnh đạo, quý đại biểu.

Tập thể Hội đồng Sư phạm Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú.