Sự kiện
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH
01/10/2019

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

              Chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu cho học sinh trong trường học là một trong những yếu tố góp phần vào thành công chung của sự nghiệp giáo dục. Nhằm đảm bảo cho các em học sinh đến trường với tâm lý thoải mái và thể lực khỏe mạnh, ngày 30/09 và 01/10/2019, Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đã phối hợp với đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa DHA tổ chức khám sức khỏe cho học sinh toàn trường.

             Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bênh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, tim mạch, lao, bướu cổ,... và các bệnh khác gia đình chưa phát hiện được do bệnh không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt.

            Là ngôi trường nội trú, cùng với việc đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, công tác chăm dưỡng các em học sinh luôn được Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đặc biệt quan tâm và chú trọng. Vấn đề chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu tại trường đã có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng được yêu cầu cải thiện môi trường học tập an toàn cho các em. Bên cạnh đó, công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác tuyên truyền về phòng ngừa các dịch bệnh, vệ sinh môi trường … cũng được nhà trường tăng cường và đẩy mạnh.

            Thông qua việc khám sức khỏe định kì, học sinh được tuyên truyền, tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu một cách tích cực và kĩ càng. Để sức khỏe không ảnh hưởng xấu đến việc học. Nhà trường hi vọng và mong muốn có sự phối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong việc theo dõi, giám sát quản lí sức khỏe của học sinh.

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO VỀ VIỆC KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
Thông báo số 7  V/v Học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19
TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19