Sự kiện
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019 - 2020
07/10/2019

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2019 - 2020

           Sáng ngày 05/10/2019, Trường TH-THCS Và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019-2020. Về dự Hội nghị người lao động năm học 2019 - 2020 Trường TH-THCS Và THPT Tân Phú có:

  • Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Thành phố
  • Ông Trần Nguyên Thục – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Sở GD&ĐT
  • Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công

            Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm học 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020. Các báo cáo liên quan khác về thu chi quỹ Công đoàn, quỹ phúc lợi, trích nộp BHXH, BHYT, BHTN và báo cáo về việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể, thực hiện quy chế dân chủ, nội quy lao động, quy chế đối thoại, quy chế công khai, quy chế phối hợp được thể hiện rõ ràng, công khai trong hội nghị.

            Hội nghị cũng đã tổng hợp nhiều ý kiến đóng góp cho kế hoạch năm học, việc thực hiện thỏa ước lao động tập thể và các quy chế cũng được đưa ra thảo luận, xem xét, giải trình, biểu quyết và thống nhất cao. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng phát động các nội dung phong trào thi đua, ký kết giao ước thi đua để toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường cùng tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

            Năm học 2019-2020, tập thể lao động nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh; Bằng chứng nhận tập thể lao động xuất sắc do Chủ tịch UBND Thành phố trao tặng; giấy khen của Công đoàn ngành tặng các tổ Công đoàn, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

            Hội nghị cũng đã tiếp thu và ghi nhận nhiều ý kiến chỉ đạo của Bà Nguyễn Thị Gái- Chủ tịch Công đoàn giáo dục Thành phố. Trên cơ sở các ý kiến chỉ đạo của Công đoàn ngành nhà trường sẽ tiếp tục điều chỉnh, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh trí tuệ sáng tạo, chung sức vượt qua những khó khăn, tạo đà vững chắc để hoàn chỉnh kế hoạch năm học 2019-2020.

            Hội nghị diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng, đồng thuận cao của toàn thể người lao động. Tin rằng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ngành, sự đồng hành của Ban lãnh đạo công ty cùng với những chính sách phúc lợi tốt, tập thể lao động nhà trường sẽ tiếp tục ổn định, phát triển và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Bà Nguyễn Thị Gái - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Và Ông Trần Nguyên Thục - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Sở GD&ĐT trao Bằng khen của UBND Thành phố và giấy chứng nhận tập thể LĐXS cho Trường Tân Phú

 

Nghi thức trao giấy khen của Công đoàn ngành cho 2 tổ công đoàn và các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

Nghi thức ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020 

 

Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn giáo dục Thành phố phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Bà Phan Thị Mỹ Linh – Thay mặt Đoàn thư ký lên thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị NLĐ năm học 2019-2020.

 

Ông Ngô Vĩnh Trường – HT nhà trường báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm học 2018-2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019-2020

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh –Giám đốc nhân sự Báo cáo trước Hội nghị

 

Ông Văn Công Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn trường đọc quyết định khen thưởng.

 

Bà Nguyễn Thị Gái Ông Trần Nguyên Thục chụp hình lưu niệm cùng BGH nhà trường

 

 

 

Hội nghị giơ tay biểu quyết

 

 

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO VỀ VIỆC KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
Thông báo số 7  V/v Học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19
TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19