Chào mừng học sinh trở lại trường
09/09/2020

"Vui đến trường lòng rộn ràng như hoa nở....
Bước chân nhẹ em vui đi đến trường
Chim reo vang bao khúc hát líu lo
Dưới mái trường là khoảng trời thân thương...."

Ngày tựu trường của các em học sinh khối tiểu học trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương diễn ra với biết bao cảm xúc. Đó là sự bỡ ngỡ, hồi hộp của các em học sinh lớp một khi bắt đầu một chặng đường học tập mới - làm một học sinh tiểu học. Là những hân hoan, phấn khởi khi gặp lại bạn bè cũ, cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị những ngày hè qua.

Ngày tựu trường, các em học sinh đã được làm quen với lớp học mới, những người bạn mới và đặc biệt là những thầy cô sẽ đồng hành cùng các em trong suốt năm học 2020 - 2021. Ngày tựu trường với biết bao niềm vui và hứng khởi, bắt đầu cho một năm học hứa hẹn sẽ ghi dấu nhiều thành tích tốt của thầy và trò trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương giảng dạy, học tập.