Sự kiện
CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO
30/08/2019

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - NHIỆT HUYẾT VÀ SÁNG TẠO

THE ENGLISH CLUB – Enthusiasm and Creativity

          Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú là một ngôi trường luôn luôn đặt nhu cầu và tiêu chí về học tập, vui chơi của học sinh lên hàng đầu với sứ mệnh “Tạo dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện, hướng đến nền giáo dục đạt hiệu quả cao. Mỗi học sinh đều có cơ hội để rèn luyện nhân cách, hình thành ý thức cộng đồng, phát triển tư duy sáng tạo và khát vọng vươn lên”.

            Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều hoạt động sôi động được diễn ra, nhiều câu lạc bộ cũng đã được thành lập nhằm phục vụ cho sở thích cũng như giúp đỡ cho học sinh có hứng thú với việc học hơn. Trong đó, không thể không nhắc đến một câu lạc bộ không những mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm mới, kiến thức mới, mà còn là một nơi để học sinh thể hiện năng khiếu và niềm đam mê của mình với ngoại ngữ: Đó chính là Câu lạc bộ tiếng Anh.

            Ngay từ khi được thành lập, câu lạc bộ tiếng Anh Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú Tân Phú đã thu hút được sự tham gia của nhiều em học sinh trong trường, trở thành sân chơi thú vị và bổ ích cho các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ và đặc biệt là cho các em học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn sẽ được học tập và trò chuyện với giáo viên Bản xứ để tìm hiểu hơn về môn học mình yêu thích, tham gia những buổi sinh hoạt vui nhộn vừa học vừa chơi theo nhiều chủ đề.

           Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Tân Phú luôn chào đón các học sinh có tinh thần học hỏi, vui chơi và có niềm đam mê cùng học ngoại ngữ. Những giáo viên tận tụy, đầy nhiệt huyết , một quy mô tổ chức toàn trường, mọi thứ sẽ khiến năm học của bạn thêm đáng nhớ!

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO VỀ VIỆC KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
Thông báo số 7  V/v Học sinh nghỉ học đến hết tháng 2 để phòng chống dịch bệnh Covid-19
TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19