Sự kiện
Cảm ơn đội ngũ Bác sĩ - Y tá - Nhân viên Y tế chống dịch Covid-19
11/03/2020

Cảm ơn đội ngũ Bác sĩ - Y tá - Nhân viên Y tế chống dịch Covid-19


Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2020, hưởng ứng Chương trình “Cảm ơn đội ngũ Bác sĩ - Y tá - Nhân viên Y tế chống dịch Covid-19” do Hệ thống Giáo dục TTC Edu phát động trong thời điểm cả nước đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 (nCoV), Thầy/cô và học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tự tay thiết kế những tấm thiệp nhỏ xinh mang những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng riêng cho những người thầy thuốc của dân tộc.

Chặng đầu kháng chiến thành công
Ngành Y toàn thắng vẫn không lơ là
Ưu tiên sức khỏe mọi nhà
Chống dịch Covid đang đà hiểm nguy
Tạm hoãn Kỷ niệm Ngành Y
Gác luôn cả tỉ việc tư, việc nhà
Cồng kềnh trang phục xông pha
Khả năng phơi nhiễm cũng đà rất cao
Gửi đến anh – người chiến sĩ của đồng bào
Lời chúc sức khỏe từ toàn Trường ta
Cảm ơn sâu sắc – thiết tha
Về tài – về Đức của toàn Ngành Y.

Trong suốt những ngày qua, Đội ngũ Y Bác sĩ là những người đứng đầu chiến tuyến, trực tiếp đối đầu với dịch bệnh. Họ đã tạm gác lại niềm vui riêng để tập trung cho sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của cả đồng bào. Và kết quả toàn thắng ở trận đầu tiên chính là nguồn động lực và niềm tin đối với toàn dân tộc. Với những gì đã làm, chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, người dân khỏe mạnh, cuộc sống trở lại bình thường và niềm vui ấy sẽ thăng hoa hơn nữa.

Một lần nữa, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú kính gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Đội ngũ Y bác sĩ, chúc cô/chú/anh/chị nhận được nhiều niềm vui trong ngày kỷ niệm của Ngành.

Trân trọng./.

 

Tags:
Tin Liên Quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020
Thông báo chính sách Thu - Hoàn trả phí
GẶP GỠ GIỮA HIỆU TRƯỞNG VÀ CHA MẸ HỌC SINH