Hoạt động nhà trường
Trải nghiệm 1 ngày tại Tây Đô - Khối 12
06/10/2019

Trải nghiệm 1 ngày tại Tây Đô - Khối 12

            Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia học tập trải nghiệm thực tế, tham gia các hoạt động vui nhộn, tạo sân chơi và nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.  Ngày 01/10/2019 vừa qua, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức thành công chuyến “Học tập trải nghiệm thực tế tại Cần Thơ” cho các em học sinh khối 12 tham gia.

            Điểm đến của chuyến học tập trải nghiệm là Thành phố Cần Thơ, nơi đây được mệnh danh là “Kinh đô” ở phía tây hay được nhiều người biết đến với tên gọi khác là Tây Đô.

Chưa đi chưa biết Cần Thơ
Tới rồi mới thấy mộng mơ hữu tình

             Trên mảnh đất Tây Đô hữu tình thơ mộng này các em học sinh có một ngày trải nghiệm tại Khu du lịch Mỹ Khánh để cảm nhận nét đẹp nơi sông nước miệt vườn và hiểu được văn hóa của đồng bằng Tây Nam Bộ. Bên cạnh đó các em được tham gia những trò chơi vui nhộn: Câu những chú cá sấu dễ thương ngộ nghĩnh, bắn cung, thử tài một ngày làm nông dân trong trang phục áo bà ba, tát mương, be bờ bắt cá, các trò chơi dân gian thú vị và bổ ích rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thiết yếu trong đợt học tập trải nghiệm.

 

Tags:
Tin Liên Quan
BÁO CÁO DỰ ÁN DẠY HỌC
NÀO MÌNH CÙNG ĐI SIÊU THỊ.
VƯỢT VŨ MÔN MÙA CORONA