Hoạt động nhà trường
Thử tài diễn xuất cùng đoàn phim của Đạo diễn Ngân Khánh
04/10/2019

Thử tài diễn xuất cùng đoàn phim của Đạo diễn Ngân Khánh

                Ralph Waldo Emerson đã từng nói "Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật". Trong những ước mơ về nghề nghiệp tương lai của các em học sinh Trường Tân Phú, đâu đó vẫn còn nhiều em có ước mơ được làm ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng,... để thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Và ngày hôm nay đây các em không còn là người thưởng thức cái đẹp mà chính các em là người tô vẽ nên cái đẹp đó.

               Trong khuôn viên xanh của trường Tân Phú, tham gia cùng Ekip làm phim của cô nàng Diễn viên - Đạo diễn trẻ Ngân Khánh, là sự góp mặt nhiệt tình của các em học sinh Trường Tân Phú để có những cảnh quay hoàn hảo nhất. Một ngày trải qua thật thú vị, khi các em được thử sức với khả năng diễn xuất trước ống kính trường quay của bộ phim, không đâu xa mà ngay tại Trường Tân Phú của chúng ta.

              Có trải nghiệm, các em mới thực sự cảm nhận được những vất vả của nghề diễn viên sau ánh hào quang, các em mới nhìn thấy được những trăn trở của người nghệ sĩ và con đường nghệ thuật cũng lắm gian nan.

              Khép lại một ngày trải nghiệm thành diễn viên cùng đoàn làm phim của Diễn viên – Đạo diễn Ngân Khánh, Trường Tân Phú đã đồng hành và ươm mầm chấp cánh cho ước mơ của các em, phần còn lại chính là sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu ở các em. Chúc các em thành công để biến những ước mơ của mình thành hiện thực, để những ước mơ không còn là mơ ước.

Tags:
Tin Liên Quan
BÁO CÁO DỰ ÁN DẠY HỌC
NÀO MÌNH CÙNG ĐI SIÊU THỊ.
VƯỢT VŨ MÔN MÙA CORONA