Hoạt động nhà trường
Teambuilding – Chuyến tàu đoàn kết
25/06/2019

Teambuilding – Chuyến tàu đoàn kết

Nhằm tạo không khí vui tươi, sinh động, thoải mái trước kì thi THPT quốc gia 2019. Sáng ngày 23/06/2019 Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức các hoạt động Teambuilding cho các em học sinh khối 12 thư giãn, giải trí sau những ngày ôn tập.

Hoạt động diễn ra với sự góp mặt sôi nỗi của 05 team tranh tài với 3 nội dung cực kì hấp dẫn: Vòng tròn vững chắc, chồng kim tự tháp và chuyến tàu đoàn kết. Đây là sân chơi không chỉ giúp các em vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe mà còn phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm…

Một chặng đường sắp kết thúc, một thời gian dài cùng nhau học tập, cùng nhau gắn bó. Giờ đây chỉ còn lại một kỳ thi quyết định, hy vọng các em thuận lợi vượt qua kỳ thi quan trọng này, để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô và nhất là không phụ công sức của bản thân đã bỏ ra suốt 12 năm qua.

Những nụ cười, cái ôm đầy cảm xúc hôm nay là kỷ niệm khắc ghi mãi mãi các bạn nhé! Chúc các em sức khỏe, thành công trong kỳ thi THPT quốc gia 2019.