Hoạt động nhà trường
NHẬT KÝ HỌC ONLINE.
24/03/2020

“Thu ăn măng trúc đông ăn giá,
xuân cho nghỉ học, hạ học bù”

Tuy vậy “Covid nghỉ ở nhà cũng như ngày thường, có một thứ vẫn giữ y nguyên như chưa hề có cuộc chia ly đó là học, học và học.”

“Em thấy mấy thầy cô đi lên trường để dạy online cho tụi em cực quá nên em sẽ cố gắng học để thầy cô có động lực dạy tụi em hơn hihi"

...........................

Đó là những lời bày tỏ nỗi lòng của học sinh lớp 12, năm cuối cùng trong chặng đường THPT, chịu nhiều áp lực nhất đồng thời phải đối mặt với kỳ thi rất quan trọng.

Là khối lớp đầu tiên Nhà trường tổ chức dạy online 100% nhằm tiếp tục bài vở trên lớp, duy trì mạch kiến thức, cho đến nay các bạn cùng thầy cô của mình đã trải qua gần 2 tuần học online với nhiều chuyện buồn vui, hài hước lẫn lộn.

Cùng dạo một vòng và lắng nghe những tâm sự to nhỏ từ chính thầy cô GVCN và học sinh lớp 12 sau khi được trải nghiệm 100% giờ học online nhé.

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem