Hoạt động nhà trường
LÀM  THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI THÔNG MINH.
28/07/2019

LÀM  THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI THÔNG MINH.

              Ứng xử sao cho văn minh, lịch sự và sử dụng mạng xã hội thế nào để mang lại lợi ích là điều mà nhà trường nên hướng dẫn cho học sinh trong cuộc sống hiện nay. Sáng ngày 23/07/2019, Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đã tổ chức Chuyên đề “Sử dụng mạng xã hội thông minh” cho các em học sinh khối THPT với Chuyên viên tâm lý Huỳnh Mai. Đây là hoạt động tư vấn tâm lý nằm trong chuỗi hoạt động tháng 07.

            Buổi trò chuyện đã diễn ra hết sức sôi nổi với các trò chơi đầy lôi cuốn của Chuyên viên tâm lý Huỳnh Mai. Theo cô, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, mạng xã hội đã tạo cho giới trẻ cảm giác được giải tỏa thể hiện bản thân, cơ hội nổi bật trước đám đông. Vì vậy, Chuyên viên tâm lý Huỳnh Mai đã chia sẻ với các em cách để trở thành một người sử dụng mạng xã hội thông minh, tỉnh táo, nâng cao nhận thức khi khai thác và sử dụng mạng xã hội để đem đến kết quả phục vụ tốt nhu cầu học tập của bản thân.

           Với phương châm YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TRÁCH NHIỆM, Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú luôn phối hợp cùng với các bậc phụ huynh để có những định hướng, điều chỉnh, nhắc nhở học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội. Các em cần hiểu trí tuệ mới chính là điều giúp các em nổi tiếng hoặc thành công thật sự. Thay vì bỏ thời gian và công sức để thu thập nút “like” thì hãy dùng thời gian, công sức đó thu nhập kiến thức, hình thành kỹ năng để tạo ra thành quả nhé các em. Hy vọng các em đã có một buổi trò chuyện ý nghĩa để bắt đầu khởi động cho một năm học mới.

             Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông minh để lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống các em nhé!

 

Tags:
Tin Liên Quan
 TRƯNG BÀY SẢN PHẨM HỌC TẬP.
Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh
DỰ ÁN “CHIẾN TRANH TRONG MẮT EM”