Hoạt động nhà trường
Khối 12 ơi…! Kỷ niệm thân yêu ơi…!
21/06/2019

Khối 12 ơi…! Kỷ niệm thân yêu ơi…!

Ve kêu hè đã tới

Mình chia tay phượng ơi

Trang lưu bút bỏ dở

Phượng ơi xa thật rồi

Tiếng nô đùa, tiếng cười rộn rã dưới sân trường cùng thời gian trôi đi mau với những dòng lưu bút kỷ niệm khó quên trong vòng tay thầy cô, bạn bè... như vỡ òa trong ta, khi ta nhận ra những cánh phượng hồng đang thắp lửa cho khoảng trời xanh mênh mông mơ ước, báo hiệu thời điểm chia tay mùa Hạ đến rồi.

Các em học sinh khối 12 ơi! khóc với nhau đi, cười với nhau đi, giây phút này sẽ là bao nỗi nhớ. Hãy trao nhau thật nhiều yêu thương kỷ niệm dấu yêu vào trái tim, nếu có giận hờn gì thì tha thứ cho nhau hôm nay nhé, vì ngày mai này sẽ không là hôm nay nữa. Chia tay hôm nay là để cho chúng ta đi tới những tương lai tốt đẹp hơn.

Và kỳ thi THPT quốc gia đã gần kề, tập thể Hội đồng Sư phạm trường TH, THCS và THPT Tân Phú chúc các em học sinh khối 12 sức khỏe, tự tin, quyết tâm và có một kỳ thi đạt kết quả thật tốt.

#TTC School Sài Gòn

#Yêu thương #Tôn trọng #Trách nhiệm