Hoạt động nhà trường
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỌC SINH TÂN PHÚ - LẦN 7
25/05/2019

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỌC SINH TÂN PHÚ - LẦN 7

Nhằm tạo một sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ cho học sinh, vừa qua, Trường TH - THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ học sinh Tân Phú – Lần 7 năm học 2018 - 2019.

Là ngôi trường nội trú, các em học sinh đa số là những bạn xa nhà. Vì vậy, việc tạo cho các em không khí vui vẻ, tinh thần gắn kết tập thể ngay tại trường học trước khi về nghỉ hè là điều mà nhà trường muốn thực hiện thông qua hội diễn văn nghệ lần này. Ngoài những tiếc mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khối lớp, các em học sinh còn có cơ hội được giao lưu với ca sĩ Hiền Hồ.

Tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh là một trong những hoạt động thường niên tại Trường TH - THCS và THPT Tân Phú. Qua đó, các em có khoảng thời gian trải nghiệm không gian vui đùa bên bạn bè. Chúc các em có những ngày hè thật tươi đẹp, thật hạnh phúc bên gia đình và bè bạn và bên người thân.