Hoạt động nhà trường
Học sinh thời đại 4.0
06/08/2019

Học sinh thời đại 4.0

            Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

            Học sinh cần trang bị gì cho thời đại mới 4.0?

           Đây là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Thấy được tầm quan trọng đó, sáng ngày 06/08/2019, Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đã phối hợp với Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tổ chức thành công Chuyên đề “Học sinh thời đại 4.0” cho các em học sinh toàn trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường.

            Với sự dẫn dắt đầy lôi cuốn, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã nêu rõ việc học tập trong thời đại công nghệ số và mạng internet vượt qua sự giới hạn về không gian, thời gian. Điều này đặc biệt thuận lợi cho việc xây dựngđáp ứng những yêu cầu của con người trong thời đại 4.0.

             Và muốn trở thành một học sinh trong thời đại 4.0,  đòi hỏi các bạn học sinh phải là những người năng động, tự lập, các kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, nhất là phải tạo điều kiện để phát huy tối đa óc sáng tạo của mỗi cá nhân mình.

             Chuyên đề tư vấn được tổ chức trong bối cảnh thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở thành sân chơi rộng lớn đối với giới trẻ, đặc biệt là các em học sinh. Hy vọng các em đã có một buổi trò chuyện ý nghĩa, tràn đầy năng lượng cho một năm học mới đạt kết quả tốt

 

Tags:
Tin Liên Quan
DỰ ÁN DINH DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE.
 ẢNH ĐẸP LỚP TÔI - K9.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN ĐỢT 2