Hoạt động nhà trường
GIAO LƯU CÁC CỤM CLB VÀ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM SÁNG TẠO.
21/03/2020

“EM CÒN NHỚ HAY EM ĐÃ QUÊN?” – Ngày hội Giao lưu và Sơ kết hoạt động CLB sở thích học sinh cực kì sôi nổi và ý nghĩa.

Với các tiết mục đặc sắc đến từ các cụm CLB thể hiện như múa Mashup, võ kịch, đồng diễn quyền, nhảy dân vũ,… học sinh trường ta đã mang đến cho ngày hội bầu không khí vui tươi đồng thời thể hiện thế mạnh, kỹ năng của từng bộ môn mà các em đặc biệt yêu thích.

Bên cạnh đó là hoạt động trưng bày sản phẩm học tập đến từ các Tổ chuyên môn. Toàn trường như được phủ một sắc màu rực rỡ, đa dạng đến từ tất cả sản phẩm sáng tạo của học sinh và thầy cô.

Với các tiêu chí khác nhau, những mô hình học tập mà nhà trường đang xây dựng đã trở thành sân chơi bổ ích cho học sinh toàn trường, song song với việc trang bị các kỹ năng thiết yếu, các CLB chính là nơi từng em được rèn luyện, trau dồi về phẩm chất đạo đức của mình.

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem