Hoạt động nhà trường
Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh
06/12/2019

Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với học sinh

Ngày 03/12/2019, Ban giám hiệu Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã có buổi lắng nghe, đối thoại với các em học sinh năm học 2019 - 2020. Với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Ban giám hiệu nhà trường với học sinh, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng của học sinh liên quan đến học tập, sinh hoạt nội trú, hoạt động phong trào, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong thời gian học tập tại trường.

Tham dự buổi “Đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với học sinh, có sự hiện diện của các thầy cô giáo:

+ Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu Trưởng nhà trường

+ Cô Trương Hoàng Kim Đức -Phó Hiệu trưởng

+ Cô Lê Trà My – Phó Hiệu Trưởng

+ Cùng các thầy cô giáo là đại diện tổ trưởng chuyên môn, quản nhiệm và các em học sinh của các lớp 10, 11 đại diện cho tất cả các em học sinh đang theo học tại trường.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, buổi đối thoại diễn ra sôi nổi với sự trao đổi thẳng thắn, tích cực, giúp các em ní lên mong muốn của mình khi học tập tại trường...