Hoạt động nhà trường
Đối thoại đầu năm giữa BGH và Học sinh Khối 6
14/10/2020

Đối thoại đầu năm giữa BGH và Học sinh Khối 6

           Chương trình đối thoại thường niên giữa Lãnh đạo Trường TH, THCS và THPT Tân Phú lần thứ 1 năm học 2020 - 2021 đã diễn ra khá sôi nổi trong tuần lễ vừa qua và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Đặc biệt đối với các em học sinh Khối 6, đây là cơ hội để các em làm quen với hình thức dân chủ trực tiếp, rèn luyện sự tự tin và ý thức xây dựng môi trường học tập cho chính bản thân mình.

           Dù còn khá bỡ ngỡ bởi khả năng diễn đạt chưa sâu sắc bằng các anh chị lớp trên, nhưng chính vì thế mà buổi đối thoại diễn ra vô cùng tự nhiên, sôi nổi, cởi mở, chân thành, và cũng không kém phần vui nhộn. Tại buổi đối thoại, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc tập trung ở các nội dung như: nội quy nhà trường, chương trình học, hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt nội trú, công tác chăm dưỡng và phương thức giao tiếp ứng xử trong trường học.

           Buổi đối thoại đã giải tỏa được đa số các vấn đề mà các em quan tâm, những nguyện vọng và đóng góp của các em sẽ là nguồn nguyên liệu quý giá góp phần xây dựng trường TH, THCS và THPT Tân Phú trở thành một môi trường thân thiện, tích cực và “hạnh phúc”.

 

Tags:
Tin Liên Quan
MÁI NHÀ XANH CỦA CHÚNG EM
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG
“Đi để học” - Cùng học sinh lớp 6 trải nghiệm hành trình khám phá Sài Gòn xưa và nay.