Hoạt động nhà trường
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ NHIỆM KỲ 2019 – 2020
28/10/2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
NHIỆM KỲ 2019 – 2020

Vừa qua Ban chấp hành Đoàn Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2020 vào ngày 24/10/2019 với 79 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho Đoàn viên đang sinh hoạt, học tập tại Trường.

Đại hội rất vinh dự với sự tham dự của các đồng chí:

Đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó bí thư - Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận Tân Phú;

Đ/c Ngô Vĩnh Trường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đ/c Phạm Văn Thanh – Chủ tịch công đoàn

Đ/c Trịnh Văn Đỉnh – Trợ lý đoàn thanh niên

Đ/c Nguyễn Trọng Nghĩa – Trợ lý đoàn thanh niên

Tại Đại hội, đoàn viên cũng đã nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng, mục tiêu, các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2019 – 2020. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nâng chất lượng hoạt động của Đoàn viên, thanh niên toàn Trường.

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và khách quan, đại hội đã bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm 05 ủy viên, trong đó:

1.  Đ/c Phạm Trần Kiều Tiên – Chi đoàn 11B5 – giữ chức vụ Bí thư;

2.  Đ/c Nguyễn Cao Thanh Vi – Chi đoàn 10A1 - giữ chức vụ Phó bí thư;

3. Đ/c Dương Nhật Hào – Chi đoàn 10A2 - Ủy viên BCH

4. Đ/c Dương Nguyễn Phương Quỳnh - Chi đoàn 11B3 - Ủy viên BCH

5. Đ/c Nguyễn Đỗ Yến My – Chi đoàn 11B5 - Ủy viên BCH

Với trách nhiệm và lòng quyết tâm BCH Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng phát triển công tác đoàn ngày càng tốt và vững mạnh hơn.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc từ Quận Đoàn Tân Phú, Chi Bộ và Ban giám hiệu nhà trường, Đại hội Đại biểu Đoàn Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn viên và học sinh Trường Tân Phú quyết tâm phấn đấu học tập tốt, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức chuẩn mực.

Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh của Đại hội