Hoạt động nhà trường
CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH.
05/02/2020

Thời gian vừa qua, diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp do Vi rút Corona diễn ra phức tạp. Trước tình hình đó, sức khỏe và an toàn của học sinh là trách nhiệm ưu tiên hàng đầu.

Để chuẩn bị cho ngày trở lại trường của các em được thuận lợi, đảm bảo an toàn, nhà trường đã tiến hành các công tác phòng dịch như phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh khuôn viên trường hàng ngày, trang bị thêm các bồn rửa tay, nước rửa tay tại khu vực học tập và cổng trường, trang bị khẩu trang, xà phòng, gel sát khuẩn, tập huấn phòng dịch cho CBGVNV.🚗

Theo đó, nhà trường cũng sẽ tiến hành đo thân nhiệt, kiểm tra những biểu hiện như ho, hắt hơi,… cho mỗi học sinh, kể cả CBGVNV và Phụ huynh trước khi bước chân vào khu vực trường học.

Nhà trường sẽ nỗ lực thực hiện các biện pháp trên tinh thần cẩn trọng và trách nhiệm cao nhất đối với sức khỏe và an toàn của tất cả học sinh và cộng đồng, chúng tôi cũng rất cảm kích sự thông hiểu và hợp tác của Quý phụ huynh trong thời gian khó khăn này.
Chúc tất cả các em cùng phụ huynh và gia quyến một năm thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

#Yeuthuong #Tontrong #Trachnhiem