Hoạt động nhà trường
BOOST YOUR CONFIDENCE (Nâng cao sự tự tin)
08/11/2019

BOOST YOUR CONFIDENCE (Nâng cao sự tự tin)

            Nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, sáng ngày 05/11/2019, tổ Tiếng anh của Trường TH, THCS Và THPT Tân Phú đã tổ chức chương trình ngoại khóa “BOOST YOUR CONFIDENCE” cho học sinh khối 11.

              Buổi ngoại khóa diễn ra sôi động và bổ ích với các vòng thi:  

            +Vòng 1: “Feel the Beat”, vòng thi thử tài nghe nhạc với việc nghe và sắp xếp lời các bài hát tiếng anh. Qua vòng thi này, các em học sinh được luyện thêm kĩ năng nghe và kĩ năng phối hợp, làm việc nhóm với các giai điệu âm nhạc sôi động.

             +Vòng 2: “Telling Story” với hình thức kể chuyện bằng tiếng Anh thông qua các bức tranh. Ở vòng này, các em có cơ hội rèn luyện kĩ năng nói tiếng anh, tự tin trình bày câu chuyện một cách sáng tạo, theo vốn từ và ngôn ngữ của chính mình.

              Xen kẽ chương trình là phần thi khán giả, đây là phần thi thú hút hầu hết các em hào hứng tham gia, với những câu hỏi lí thú về các lĩnh vực khác nhau như lịch sử, địa lí, môi trường, xã hội …

               Một phần nhỏ khác của chương trình nhưng không kém phần ý nghĩa chính là phần hùng biện bằng tiếng Anh, nổi bật phần trình bày của bạn Anh Bảo đến từ lớp 11B1 với chủ đề “Water Pollution”. Với phong thái tự tin, khả năng nói tiếng anh lưu loát, cùng những chính kiến, góc nhìn rất riêng, Bạn Anh Bảo đã đại diện cho hơn 900 bạn học sinh trường Tân Phú khẳng định thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường từ việc làm nhỏ nhất”!

                Nào! Chúng ta cùng đến với “BOOST YOUR CONFIDENCE” nhé!

Tags:
Tin Liên Quan
HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 5
HỌC SINH KHỐI 9 TRỔ TÀI ĐẦU BẾP
6 lí do "VÀNG" chọn học tập tại Trường TH, THCS và THPT Tân Phú