Thông báo
THÔNG BÁO TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
15/02/2020

Kính gửi Quý Phụ huynh Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức

Lời đầu tiên, Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức xin gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh vì đã đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra và cùng chúng tôi thực hiện các kế hoạch học tập chủ động mà Trường nỗ lực tổ chức trong tình hình dịch bệnh.

Thực hiện công văn số 1350/UBND-KGVX và công văn 413/SGDĐT-VP ngày 14 tháng 2 năm 2020 v/v tiếp tục cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19, Trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức thông báo học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 22/02/2020.

  • Trong thời gian nghỉ, Giáo viên sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh học tập tại nhà như ôn tập, củng cố các kiến thức đã học, rèn luyện các kỹ năng tự lập và kỹ năng mềm khác...
  • Phụ huynh và học sinh vui lòng thường xuyên kiểm tra email và các phương tiện thông tin khác để cập nhật bài học do Trường chia sẻ. Các thầy cô giáo và CBNV của Trường sẽ làm việc trực tuyến‪ để hỗ trợ quá trình học tập từ xa của học sinh.

Nhà Trường tiếp tục thông báo đến Quý Phụ huynh các kế hoạch học tập tiếp theo tùy thuộc vào các yêu cầu của các cơ quan chức năng.

Trân trọng cảm ơn./.

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO VỀ VIỆC KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC
THÔNG BÁO KHẨN SỐ 2: V/v PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA