THÔNG BÁO VỀ VIỆC KÉO DÀI THỜI GIAN CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC TẠM THỜI
20/02/2020

Thực hiện theo công văn số 1373/UBND-KGVX và công văn số 424/SGDĐT-VP ngày 17 tháng 2 năm 2020. Nhà trường kính gửi Quý phụ huynh thông báo về việc học sinh sẽ nghỉ học tạm thời đến hết tháng 2 để phòng tránh dịch Covid-19.

Nhà trường sẽ tiếp tục nghiêm túc theo dõi tình hình hàng ngày và thông tin tới gia đình mọi cập nhật sớm nhất có thể.

Trong thời gian nghỉ học, Giáo viên sẽ tiếp tục hỗ trợ học sinh học tập tại nhà như ôn tập, củng cố kiến thức đã học trong học kì 1, chuẩn bị kiến thức cho học kì 2, các em lưu ý cần làm bài và nộp bài đúng hạn, cần xem lại bài vở.

Phụ huynh và học sinh vui lòng thường xuyên kiểm tra email và các phương tiện thông tin khác để nhận cập nhật bài học do Trường chia sẻ.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và để đảm bảo an toàn cho sức khỏe các em. Quý Phụ huynh, các em học sinh vui lòng theo dõi các thông báo của nhà Trường để cùng phối hợp thực hiện.

Trân trọng./.