Sự kiện hội thảo
RỘN RÀNG MUÔN SẮC NGÀY KHAI TRƯỜNG KHỐI MẦM NON VÀ TIỂU HỌC - PHỔ THÔNG TTC EDU
07/09/2018

Trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua, 15 trường thành viên trực thuộc hệ thống bậc mầm non và tiểu học - phổ thông trực thuộc hệ thống giáo dục TTC Edu đã đồng loạt khai giảng trong không khí nô nức rộn ràng.

Tháng 9- mùa tựu trường, sắc trời xanh trong cùng tiếng trống rộn rã chào đón một năm học mới đầy hứng khởi. Tại hệ thống 15 trường bậc mầm non và tiểu học - phổ thông TTC Edu, không khí ngày khai giảng tưng bừng nắng ấm. Khắp nơi tràn ngập những băng rôn khẩu ngữ đón chào học sinh – phụ huynh, các hoạt động phong phú, giàu giá trị xuyên suốt. Tất cả đã tạo nên bức tranh ngày tựu trường tươi mới, sẵn sàng cho một chặng hành trình “Vì cộng đồng thắp sáng ước mơ” của TTC Edu.

Khối mầm non TTC Preschool – muôn sắc ngày hội tựu trường

Hè qua thu đến, khối mầm non trong 3 tháng hè đã triển khai dự án “Mùa hè năm châu” với nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc cho các bé. Ngày tựu trường lấy chủ đề “Thế vận hội TTC Preschool” – vừa là dịp tổng kết vừa là lễ khởi động năm học 2018 -2019. Chương trình được tổ chức từ ngày 29/8 – 31/8 tại các trường và cụm trường: Đồng Nai, Bến Tre, Bình Dương và TP.HCM. Chương trình diễn với nhiều nội dung mới lạ, năng động và tích cực.

Phần diễu hành của các trường tham dự Thế Vận Hội TTC Preschool

Với tinh thần thể thao của những vận động viên ABI, toàn thể các học viên đã chơi hết mình – vui hết mức.  Những bước nhảy đáng yêu từ “Vũ điệu mùa hè”, kết hợp các trò chơi giúp các bé tăng cường thể chất, thúc đẩy tính giao lưu, học hỏi.

Những bước nhảy đáng yêu cùng phong thái tự tin của các con

Tiếp nối theo đó, vào “Ngày hội đến trường” dịp 5/9, 08 trường TTC Preschool tổ chức nhiều hoạt động thú vị như: tiệc buffet, chụp ảnh lưu niệm, trồng cây trang trí lớp học, khuôn viên …. Mục tiêu nhằm mang đến cho học viên cùng phụ huynh những kỷ niệm đáng nhớ về ngày khai trường. Đặc biệt nhất, Nghi thức “Bồ câu tung cánh” – thả bay bồ câu lên trời xanh mang ý nghĩa giáo dục là nền tảng chắp cánh ước mơ thế hệ trẻ được đón nhận, hưởng ứng nhiệt liệt.

Cùng nhau, khối Mầm non hứa hẹn có một năm học mới gặt hái nhiều thành công

Năm học 2018 – 2019 với thông điệp “Khám phá, trải nghiệm và sáng tạo”, Khối Mầm non -TTC Preschool định hướng tiếp tục trở thành môi trường giáo dục dục sáng tạo. Nội dung chương trình sẽ kết hợp hài hòa giữa vui chơi và học tập, giúp trẻ rèn luyện tư duy, thể chất, kĩ năng sống và giá trị sống. Cốt lõi tạo nên giá trị đó đến từ những hoạt động trải nghiệm đa dạng cho trẻ; tăng cường kết nối hiệu quả với phụ huynh, hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho hoạt động dạy và học.

 

Khối phổ thông – TTC School – Hơn 10.000 học sinh rộn rã đón năm học mới

Sáng ngày 5-6/9/2018, hòa chung không khí rộn ràng của cả nước nhân mùa tựu trường, các trường thuộc Khối Phổ thông (TTC School) – thuộc Hệ thống Giáo dục TTC đã chính thức khai giảng năm học mới. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Lãnh đạo UBND các quận trong TP.HCM, Tỉnh Đồng Nai, Lãnh đạo Tập đoàn TTC, Lãnh đạo TTC Edu, Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh. Chương trình khai giảng mang đến không khí trang trọng, ý nghĩa với nhiều tiết mục đặc sắc, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng những người tham dự.

Gần 1.000 em học sinh Trường THCS - THPT Tân Phú hân hoan chào mừng năm học mới.

Đồng điệu cùng một tinh thần, hệ thống bậc tiểu học - phổ thông TTC School cũng đã diễn ra nghi thức thả chim bồ câu, thông điệp thay cho lời chúc an lành cùng thông điệp hòa bình, yêu thương. Buổi lễ được chuẩn bị theo đúng tinh thần: Trang trọng mà giản dị, ngắn gọn nhưng súc tích và giàu cảm xúc.

Nghi thức thả bóng bay và bồ câu với bao ước mơ, hoài bão của thầy trò Trường TH - THCS - THPT Lê Quý Đôn - Quyết Thắng

Sau bài phát biểu chào mừng năm học 2018-2019 của Hiệu trưởng các trường là tiếng trống khai trường vang lên rộn rã. Nhiều tiết mục ca nhạc, võ thuật đặc sắc do chính các em biểu diễn, mang lại không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng để bắt đầu niên học mới.

Màn biểu diễn võ thuật đặc biệt của học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn - Long Bình Tân.

TỔNG HỢP.

 

Tags:
Tin Liên Quan
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH HỌC TẬP TỪ NGÀY 17-02-2020 ĐẾN HẾT NGÀY 21-02-2020
THÔNG BÁO KÉO DÀI THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC
Thông báo số 3: Thông báo khẩn về lịch nhập học theo khối lớp