Hoạt động nhà trường
PHÒNG NGỪA VIRUS CORONA
04/02/2020

Trước tình hình bùng phát toàn cầu của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra và những thông tin về số lượng ca nhiễm bệnh được xác định tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như khuyến cáo từ các cơ quan chức năng. Nhà trường đã chủ động tiến hành phòng chống dịch cúm corona như sau:

• Phun thuốc khử trùng tất cả các xe đưa rước học sinh, lớp học, khu bán trú, phòng ăn …
  • Phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn học sinh rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn.
  • Dán bảng hướng dẫn phòng chống dịch bệnh tất cả các khu vực hành lan, cổng trường… nơi dễ nhìn thấy nhất.
  • Tích cực cập nhập các thông tin cũng như cách phòng tránh dịch bệnh lên các phương tiện fanpage, website để học sinh và Qúy phụ huynh cùng theo dõi thực hiện.

Một số hình ảnh công tác phòng chống dịch cúm corona tại trường TH-THCS-THPT Trịnh Hoài Đức

Hình 1: Thầy cô phát khẩu trang và hướng dẫn học sinh rửa tay bằng dung dịch diệt khuẩn

Hình 2: Phun thuốc khử trùng tất cả các xe đưa rước học sinh.

Hình 3: Nhà trường phối hợp cùng Trung tâm y tế dự phòng phun thuốc khử trùng.

Rất mong nhận được sự thông hiểu, hỗ trợ và hợp tác của Quý Phụ huynh.

Trân trọng./.