Đội ngũ giáo viên

Từ năm 2006 đến nay, khoảng thời gian này cũng không quá ngắn cũng không quá dài đối với một tổ chức. Trường TH – THCS - THPT Trịnh Hoài Đức đã đào tạo đội ngũ giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu tâm lý học đường, và đội ngũ quản sinh tận tâm với học sinh, góp phần tạo nên môi trường học đường thân thiện, tự do và tích cực.”

Để đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục, Nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ tham gia nhiều đợt tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn từ Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Đồng Nai, và Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) về phương pháp dạy học tích cực, trải nghiệm sáng tạo….

Nhà trường thường xuyên tổ chức họp tổ chuyên môn, thao giảng, hội giảng cấp trường nhằm chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp và kỹ thuật dạy học. Điều này góp phần giúp học sinh được tiếp cận các phương pháp dạy học hiện đại, tích cực và hiệu quả.