Sự kiện
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019
06/10/2018

Ngày 06/10/2018 Trường THCS – THPT Tân Phú tổ chức Hội nghị Người lao động năm học 2018-2019.

Về tham dự Hội nghị:

Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Thành phố.

Ông NguyễnVăn Gia Thụy – Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng – Sở GD & ĐT.

Ông Nguyễn Hồ Trung – Phó Chủ tịch thường trực HĐTV trường Tân Phú.

Ông Ngô Vĩnh Trường – Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn.

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Hội nghị Người lao động năm học 2018 - 2019 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung:  kế hoạch năm học, các chỉ tiêu phấn đấu, quyền lợi liên quan của người lao động. Thầy  Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường - đại diện Người sử dụng lao động và ông Nguyễn Hồ Trung – Phó Chủ tịch HĐTV đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao.

 Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, Công đoàn trường THCS – THPT Tân Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vinh dự được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen. Bên cạnh đó, sự xuất sắc, nỗ lực không ngừng của các tổ Công đoàn đã được Công đoàn thành phố ghi nhận và trao bằng khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. “Giỏi việc trường – đảm việc nhà” là sáu chữ vàng dành cho nữ cán bộ giáo viên – nhân viên nhà trường.

 Nối tiếp sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc trong công việc của  cán bộ giáo viên, nhân viên trường; ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường lên phát động phong trào thi đua và cùng ông Ngô Vĩnh Trường – Đại diện Người sử dụng lao động ký kết giao ước thi đua năm học 2018 – 2019.

 Hội nghị Người lao động năm 2018 -  2019 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng, nhất trí cao của tập thể người lao động trường THCS  - THPT Tân Phú, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo.

Tags:
Tin Liên Quan
Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018 - 2019
TRƯỜNG THCS – THPT TÂN PHÚ ĐÓN NHẬN PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO
Trinity College Public Speaking - Bản lĩnh Anh ngữ TTCSCHOOL