Về THCS - THPT Tân Phú

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG.

Trường THCS - THPT Tân Phú được thành lập theo quyết định số 3913/QĐ-UBND ký ngày 29 tháng 8 năm 2007 của chủ tịch ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn mười năm hình thành và phát triển, Trường THCS – THPT Tân Phú đã vững vàng khẳng định thương hiệu và là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận Tân Phú, cũng như Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

SỨ MỆNH

Tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo để học sinh có cơ hội rèn luyện và bồi dưỡng thường xuyên các kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh bằng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, giúp các em tiếp cận hiệu quả nền tri thức của nhân loại.

MỤC TIÊU

Mang đến một nền giáo dục toàn diện để đào tạo đầy đủ cả về trí tuệ, thể chất và tinh thần cho học sinh theo hướng phát triển con người của thời đại mới toàn diện về Trí – Đức – Thể - Mỹ.

Xây dựng đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên vững mạnh, nhiệt huyết,  thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục đã đề ra.

Giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh để phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Thu hút nhiều học sinh hơn trên nền tảng của trách nhiệm và phát triển bền vững.

TẦM  NHÌN

Nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ chăm dưỡng với học sinh và chính sách đãi ngộ với nhân sự.

Đạt những thành tích mới và trở thành nơi nuôi dưỡng ước mơ đáng tin cậy cho các thế hệ học trò.

Đào tạo một lớp học sinh Việt Nam có năng lực, trình độ, có khả năng tư duy và tự lập cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TTC EDU tâm niệm 3 giá trị cốt lõi:

YÊU THƯƠNG - TÔN TRỌNG - TRÁCH NHIỆM

YÊU THƯƠNG: Chúng tôi tin rằng sự quan tâm, chia sẻ chính là nguồn gốc để tạo ra môi trường học tập và làm việc an toàn, tràn ngập tình yêu thương. Tình yêu thương tạo nên sức mạnh gắn kết, sự bao dung, kiên nhẫn và là nền tảng văn hóa tổ chức tốt đẹp.

TÔN TRỌNG: Chúng tôi tin rằng tôn trọng bản thân và tôn trọng lẫn nhau, đi cùng với sự cam kết chính là điều kiện để có được môi trường học tập, hợp tác lành mạnh, bình đẳng. Nhờ đó, nền tảng tinh thần làm việc nhóm được phát huy vì sự phát triển bền vững của tổ chức.

TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi tin rằng Tinh thần trách nhiệm đối với bản thân, với tổ chức và cộng đồng là một giá trị then chốt giúp chúng tôi tạo ra những thay đổi tích cực. Tính trách nhiệm giúp chúng tôi trở thành những người sẵn sàng học hỏi, chủ động và sáng tạo để thực hiện những mục tiêu đã đặt ra.