Thông điệp Hiệu trưởng

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG.

Rất hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường THCS – THPT Tân Phú. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng đối với mỗi gia đình trong việc lựa chọn con đường học tập cho con em mình. Hy vọng rằng ngôi trường của chúng tôi có thể trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng tương lai thành công cho con em quý vị.

Thời gian đầu thành lập, Trường THCS – THPT Tân Phú còn non trẻ khi đứng cạnh những trường tư thục danh tiếng khác trong thành phố. Tuy nhiên, với định hướng đào tạo xuyên suốt lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ, tâm huyết của hội đồng sư phạm nhà trường, Nhà trường tự tin khẳng định thương hiệu, và là môi trường  giáo dục đáng tin cậy đối với phụ huynh, học sinh trên địa bàn quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, và các tỉnh lân cận nói chung.

Trường THCS – THPT Tân Phú luôn tin tưởng và tự hào về con đường mình đã chọn: đầu tư phát triển con người của thời đại mới toàn diện về Trí – Đức – Thể - Mỹ. Như đã nói,  được sự quan tâm sâu sát từ Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu), Trường THCS-THPT Tân Phú đã được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại bao gồm 30 phòng học, 10 phòng chức năng, khu thể dục thể thao liên hoàn, nhà ăn, khu nội trú khép kín trên diện tích 4.404 mét vuông. Đây là những điều kiện tiền đề nhằm tạo ra môi trường giáo dục lý tưởng, giúp học sinh phát huy về tiềm năng, thỏa sức sáng tạo, tự do thể hiện cá tính, và ngày càng hoàn thiện hơn về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Đặc biệt, trường THCS – THPT Tân Phú luôn trân trọng sự nỗ lực và đồng hành của toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên. Đội ngũ giáo viên đã không ngừng tự làm mới bản thân mình, tích cực tham gia bồi dưỡng nâng cao năng lực, tham gia các lớp tập huấn, ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học… để bài giảng hôm nay không lặp lại bài giảng của ngày hôm qua, để bao thế hệ học sinh được trưởng thành, tự tin với hành trang tri thức, nhân cách và kỹ năng. Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tận tâm, trách nhiệm trong việc chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của học sinh, và là chỗ dựa cho các em trong những lúc chông chênh nhất.

Mang trên vai sứ mệnh dìu dắt, chăm dưỡng những thế hệ trẻ, sự trưởng thành về tuổi đời của Nhà trường gắn liền với trách nhiệm lớn lao hơn: Nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ chăm dưỡng với học sinh và chính sách đãi ngộ với nhân sự. Tự hào với những thành quả đạt được, tập thể cán bộ nhân viên, giáo viên trường THCS – THPT Tân Phú sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo nên những kỳ tích mới, tạo ra môi trường học tập và nuôi dưỡng ước mơ đáng tin cậy cho các thế hệ học trò. Chúng tôi tin tưởng rằng với việc được tiếp cận một nền tảng giáo dục tốt, các em sẽ tự tin và chủ động tìm kiếm, gặt hái được thành công trong tương lai. Chúng tôi hy vọng thời gian các em học tập tại trường THCS – THPT Tân Phú, sẽ là khoảng thời gian tươi đẹp và đáng nhớ trong suốt quãng đời học sinh của các em.

Thay mặt hội đồng giáo dục Trường THCS – THPT Tân Phú, kính chúc Quý phụ huynh sức khỏe, may mắn và thành công. Mong rằng mối liên kết giữa Quý phụ huynh và Nhà trường sẽ ngày càng gắn bó hơn, để vun đắp cho tương lai các em và góp phần tạo nên những nhân tài cho đất nước.

Trân trọng./.

Hiệu trưởng.