Thành tích

THÀNH TÍCH GIÁO DỤC.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường THCS – THPT Tân Phú thuộc Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Edu) đã trở thành một trong những trường Top đầu hệ thống ngoài công lập của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và của Quận Tân Phú nói riêng.

Từ những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, trường đã đạt những thành quả đáng tự hào:

- Hàng năm, trường đều có học sinh đạt các giải cao tại các kỳ thi Olympic cấp Quận/TP

- Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%; tỉ lệ vào Đại học – Cao đẳng luôn từ 95% trở lên. Nhiều học sinh của trường đã đỗ vào các trường Đại học quốc gia danh tiếng.

- Đầu năm học 2018 – 2019 trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng, danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2017 - 2018”, càng vinh dự hơn trường tiếp tục được nhận cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017 – 2018”.