Đội ngũ giáo viên

GIỚI THIỆU CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ.

Cổ nhân đã dạy “Thầy có giỏi thì Trò mới hay” đã trở thành chân lý của Trường THCS - THPT Tân Phú. Hơn 50% giáo viên có thâm niên từ 05 năm trở lên và là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Cấp Công ty và Cấp trường. Các thầy cô thường xuyên tham gia những buổi tập huấn nâng cao chuyên môn, luôn nhiệt tâm trong việc đổi mới và sáng tạo trong phương thức giảng dạy,

Đội ngũ giáo viên quản nhiệm đều là những thầy cô giáo tốt nghiệp từ các trường ĐH sư phạm nên am hiểu tâm sinh lý lứa tuổi, rất sâu sát từng học sinh. Mỗi phòng nội trú là một giáo viên quản nhiệm riêng biệt. Các thầy cô đều rất nhiệt tình, trách nhiệm, giỏi chuyên môn và luôn tận tụy với công việc.

Từ anh bảo vệ, chị lao công – giặt ủi, cô cấp dưỡng – căn tin…. đến thầy cô giáo bộ môn, chủ nhiệm, quản nhiệm đều được các em gọi bằng “Bố”, bằng “Má” rất chân tình và thân thương. Bởi các em “cảm” được tình yêu thương mà mỗi CBGVNV nhà trường đã dành cho các em. Không những thế, trong nhiều năm qua, Trường THCS - THPT Tân Phú đã không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ và tay nghề cho CBGVNV. Để mỗi Thầy Cô giáo luôn là những tấm gương sáng về đạo đức và năng lực cho học sinh noi theo.