Chăm sóc học sinh

1)    Chăm sóc sức khỏe
- Phòng Y tế của trường được trang bị thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe, cơ số thuốc thiết yếu, đảm bảo sơ cấp cứu các căn bệnh thông thường cho các em học sinh. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng chăm sóc học sinh khi có nhu cầu. Nhà trường cũng tổ chức theo dõi, thăm khám sức khỏe định kỳ cho học sinh theo kế hoạch. Bộ phận y tế phối hợp chặt chẽ với phụ huynh góp phần chăm sóc toàn diện cho từng em học sinh.
- Không những được quan tâm về sức khỏe các em còn được quan tâm về mặt tinh thần, tình cảm, cảm xúc thông qua phòng tư vấn tâm lý học đường, các buổi chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng như Tiến sĩ Nguyền Hoàng Khắc Hiếu, thạc sĩ Tô Nhi A… Qua các buổi chia sẻ, các em được giải tỏa căng thẳng, biết kiềm chế bản thân và suy nghĩ theo hướng tích cực.
2)    Đưa đón học sinh
Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của học sinh, nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón theo nhu cầu thực tế của Phụ huynh. Với hệ thống xe đời mới, dịch vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo về thời gian và an toàn trên mọi cung đường. Hàng năm nhà trường dựa trên tình hình thực tế để mở thêm các tuyến đưa đón mới giúp học sinh di chuyển được thuận lợi hơn.
3)    Bán trú
- Để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh cũng như sự yên tâm của phụ huynh, trường đã xây dựng khu bán trú riêng biệt nam nữ. Phòng bán trú trang bị giường, chiếu, máy lạnh, đảm bảo việc nghỉ ngơi sau giờ học của học sinh và được quản lý chặt chẽ.
- Hệ thống bếp ăn, căn-tin được thiết kế hiện đại, tuân thủ các quy trình về an toàn thực phẩm và chế biến thức ăn. Bếp trưởng có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm cùng với đội ngũ câp dưỡng chuyên nghiệp đem đến các bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho học sinh.
4)    Thực đơn chuẩn
- Thực đơn của trường phong phú, hấp dẫn và đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng cho học sinh.
- Thực đơn được cập nhật hàng ngày trên facebook của trường để tiện cho việc theo dõi của quý Phụ huynh.