Thông điệp Hiệu trưởng

Chào mừng Quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng!

Mỗi con người trước khi trưởng thành và vững vàng bước vào đời đều trải qua quãng đời học sinh với nhiều kỷ niệm cũng những kiến thức được trang bị trên ghế nhà trường. Thời gian học phổ thông kéo dài 12 năm tưởng chừng dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, mang theo những tri thức rất quan trọng cho sự hình thành, phát triển nhân cách và trí tuệ của một con người.

Học tập tại trường TH – THCS – THPT Lê Quý Đôn – Quyết Thắng chúng tôi muốn hướng các em đến một môi trường giáo dục hiện đại mang lại nền tảng vững chắc cho học sinh, thúc đẩy các em tự tin tiếp cận nhiều kiến thức học tập phong phú, phát huy tiềm năng và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Chúng tôi tin rằng mục đích quan trọng của việc giáo dục là giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn con người. Do vậy nhà trường luôn kết hợp giữa chương trình học chính khóa cùng các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống để học sinh có thể tự rèn luyện tính độc lập, sự sáng tạo, tư duy cũng như thái độ tôn trọng, hòa nhã với bạn bè, thầy cô trong trường, cùng tham gia hoạt động từ thiện để chia sẻ và phát huy lòng nhân ái.

Chúng tôi hy vọng các em sẽ học tập thật tốt và yêu mến ngôi trường Lê Quý Đôn, nơi sẽ gắn bó với các em như một phần kỷ niệm của thời học sinh để sau này các em sẽ luôn nhớ về ngôi trường với những buổi học đầy hứng thú, những trải nghiệm quý giá và tiếng cười đùa cũng như tình cảm của bạn bè, thầy cô.