Hoạt động CLB
BÀI PHÁT BIỂU CỦA TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TẠI LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC
05/06/2018

Câu lạc bộ Hóa học Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, là diễn đàn chuyên môn bổ ích giúp các thành viên trau dồi kiến thức chuyên môn, cùng nhau hợp tác.

Khi tham gia sân chơi này, các thành viên Câu lạc bộ trở thành đối tác, trở thành chiến hữu và quan trọng hơn là trở thành những người bạn tốt, biết học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, học tập và trong cuộc sống.

Sáng nay, ngày 07.01.2017, Tổ Hóa của nhà trường đã ra mắt Câu lạc bộ Hóa học. CLB được thành lập với mong muốn lớn nhất là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, là diễn đàn chuyên môn bổ ích giúp các thành viên trau dồi kiến thức chuyên môn, cùng nhau hợp tác.

Đến tham dự buổi lễ hôm nay, có ông Nguyễn Đình Chiến – Cố vấn Cấp cao Công ty CPGD Thành Thành Công. Về phía khách mời, có sự hiện diện của Nhà giáo Trần Trọng Chấm - cựu Giáo viên Trường chuyên Lương Thế Vinh, Cô Trần Thị Thúy Hà - Tổ trưởng Tổ Hóa, Trường THPT Trấn Biên, Cô Khúc Thị Thanh Huê - Tổ trưởng Tổ Hóa, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Cô Phạm Thị Hương - Giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Quản trị Sonadize (một trong những thành viên của Hệ thống Giáo dục TTC) cùng toàn thể Giáo viên Hóa và Học sinh của các trường thuộc Hệ thống Giáo dục TTC.

Câu lạc bộ Hóa học ra đời trong thời điểm này có ý nghĩa bổ ích - thời điểm mà toàn ngành giáo dục nói chung và Trường THPT Lê Quý Đôn của nói riêng, đã và đang đổi mới phương pháp dạy và học, chú trọng phát huy tính sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong học sinh, giáo viên, hội nhập với thế giới bên ngoài. Câu lạc bộ này là nơi kết nối, tập hợp những điểm sáng đó để cùng nhau đủ sức soi rọi, khám phá  những con đường mới, những hướng đi mới, sự thay đổi mới.

 

Tags:
Tin Liên Quan