Chương trình Hè Quốc tế 2018

Chương trình Hè Quốc tế  2018 tại trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương được thiết kế đặc biệt, giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ, đồng thời củng cố nền tảng ngôn ngữ và các kỹ năng học tập để chuẩn bị cho năm học tới. Chương trình này cũng được thiết kế dành cho các học sinh khối Tiểu học tại trường cũng như cho các học sinh trường khác có nguyện vọng củng cố nền tảng ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập để chuẩn bị cho năm học tới thông qua các bài học thực hành, nghiên cứu và luyện tập. Mục tiêu của khóa học là xây dựng và mở rộng nền tảng kiến thức về tiếng Anh học thuật và các kỹ năng học tập cần thiết để các em có thể theo học chương trình Giáo dục quốc tế Cambridge một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chương trình cũng xây dựng cho học sinh kiến thức Anh văn tổng quát cùng với nhiều hoạt động ngôn ngữ sáng tạo nhằm giúp các em tự tin để có thể nói tiếng Anh một cách thành thạo và lưu loát trong lớp học cũng như ngoài xã hội. 

  • Thời gian: Từ 8h30 – 15g40 trong 6 tuần từ 04.06.2018 - 13.07.2018.
  • Địa điểm học: Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương.
  • Đối tượng tham gia: học sinh từ khối 1 đến khối 5, đang học tập và rèn luyện tại trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương và học sinh khối Tiểu học trường khác đủ điều kiện tham gia (có khả năng tiếng Anh).
  • Học phí: Học phí trọn gói bao gồm chi phí ăn uống 3 buổi, dã ngoại học tập thực tế, 1 bộ đồng phục thể dục, tài liệu học tập.

Trọn khóa 6 tuần: 16,000,000 VNĐ (đăng ký và đóng tiền học trọn khóa tuần trước ngày 25.05.2018 giảm 1,000,000 VNĐ)

- Học sinh có thể đăng ký số tuần học mong muốn (ít nhất 3 tuần) trong suốt khóa Hè (2,700,000 VNĐ/tuần)

1. Cụ thể các khoá học và kết cấu chương trình

Khóa học dành cho khối Tiểu học bao gồm 03 cấp độ bao quát cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5: Level 1 (lớp 1); Level 2 (lớp 2 và lớp 3); Level 3 (lớp 4 và lớp 5)

2. Chi tiết các khoá học cấp Tiểu học: Chương trình Hè 2018 bao gồm các dự án thông qua môn học như sau:

  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh: học sinh thực hiện các dự án về Khám phá châu lục, thiên nhiên hùng vĩ vùng Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.
  • Dự án Đọc và Viết.
  • Giáo dục thể chất: Thể thao: gồm các môn bóng đá, bóng rổ, cờ, bơi và cầu lông; Âm nhạc: thổi sáo và đàn.
  • Phát triển kỹ năng sống: Học sinh biết cách xử lý các tình huống khó khăn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với mỗi cấp lớp
  • Khám phá thế giới qua công nghệ thông tin.
  • Nấu ăn: học sinh được hướng dẫn thực hiện các món như kimbap (Hàn Quốc), sandwich cá ngừ, gỏi cuốn, burger bò phô mai, nước ép cam mật ong, sinh tố bơ sầu riêng, cocktail, trà đào.

Kết quả hoạt động các nhóm sẽ được báo cáo vào buổi Tổng kết Chương trình Hè vào thứ Sáu, ngày 13.7.2018.