Hoạt động Nhà trường
Lễ Tổng kết - Lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12 năm học 2017-2018
28/05/2018

Sáng ngày 25.05.2018, Trường TH – THCS- THPT Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết - Lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12 năm học 2017-2018. Lễ tổng kết khép lại một năm học với những ngày đến lớp học tập, rèn luyện chăm chỉ của các em học sinh, đồng thời còn là dịp để Nhà trường điểm lại thành quả lao động, giảng dạy và khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động. Cùng với Lễ Tổng kết, Lễ Tri ân và Trưởng thành của học sinh khối 12 xúc động, sâu lắng đã để lại ấn tượng tốt đẹp đến quý phụ huynh và là dấu mốc đáng nhớ để các em bắt đầu một hành trình mới trong học tập - Hành trình chinh phục Khát vọng tuổi 18.

Trong không khí trang trọng của Lễ Tổng kết, thầy cô và học sinh toàn trường cùng xem lại những hình ảnh hoạt động, thành quả học tập trong năm học 2017-2018. Năm học vừa qua học sinh trường Thái Bình Dương đã tham gia và đạt kết quả cao trong các kỳ thi văn hóa, thể thao, sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, tỉ lệ học sinh giỏi của khối trung học và trung học phổ thông lần lượt là 43.14% và 42.86%.  Kết quả đáng trân trọng này có được từ sự chăm chỉ học tập của tất cả các em học sinh, từ sự nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy của các thầy cô giáo.

Để ghi nhận các thành quả này, Nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 7 học sinh xuất sắc đạt các giải thưởng cấp tỉnh, 127 học sinh xuất sắc, học sinh giỏi năm học 2017-2018 và 9 giáo viên có những đóng góp tích cực giúp học sinh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi.

Nhà trường khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018

Tiếp nối Lễ Tổng kết, Lễ Tri ân và Trưởng thành học sinh khối 12 đã diễn ra với những cảm xúc sâu lắng của lòng biết ơn cha mẹ, tri ân thầy cô - những người đã chăm sóc, dạy dỗ, truyền đạt tri thức cho các em trong 12 năm học tập trên ghế nhà trường.

Đánh dấu tuổi 18 - Tuổi của khát vọng và những ước mơ chinh phục chân trời kiến thức mới, học sinh khối 12 đã cùng với thầy cô đại diện Ban Giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm thổi nến, cắt bánh sinh nhật chào đón tuổi trưởng thành. Đại diện Nhà trường đã trao nhận Chứng nhận hoàn thành THPT cho các em, chứng nhận ghi dấu 12 năm học tập chăm chỉ.

Nghi thức trưởng thành của học sinh khối 12

Không chỉ tận tụy truyền đạt tri thức cho các em trong những buổi đến lớp mà còn là người bạn đồng hành cùng các em trong cuộc sống, thầy cô là người luôn bên cạnh để lắng nghe và động viên các em.  Để bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô, những người truyền đạt tri thức cho các em trong suốt thời gian học tập tại trường, học sinh khối 12 đã dành những bó hoa tươi thắm gửi tặng quý thầy cô.

12 Năm học tập, ngoài kiến thức thầy cô truyền đạt, gia đình chính là điểm tựa vững chắc, là nguồn động viên lớn lao để các em an tâm tập trung cho việc học. Trong Lễ Tri ân, toàn thể thầy cô và học sinh trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương bồi hồi xúc động với hoạt cảnh thể hiện sự thương yêu chăm sóc của người mẹ dành cho các con, trên nền nhạc bài Nhật ký của mẹ, tiết mục được thể hiện bởi chính phụ huynh và các em học sinh khối 12. Với lòng biết ơn vô hạn, các em đã tặng những bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn chân thành dành cho cha mẹ, những người luôn quan tâm, chăm sóc cho các em trong cuộc sống.

Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân thầy cô, cha mẹ trong Lễ Tri ân và Trưởng thành

Kết thúc Lễ Tổng kết - Lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12 năm học 2017-2018, đại diện Ban Giám hiệu cảm ơn quý phụ huynh, những người đã đồng hành cùng Nhà trường trong công tác giáo dục năm học vừa qua và dặn dò các em học sinh trước khi các em bước vào kỉ nghỉ hè. Buổi lễ kết thúc cũng đã khép lại một năm học tập và rèn luyện của thầy trò trường TH-THCS-THPT Thái Bình Dương. Nhà trường chúc mừng các em đã đạt kết quả tốt trong năm học, chúc các em có một kỳ nghỉ hè với nhiều niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè. Hẹn gặp lại các em trong năm học mới, năm học 2018-2019.

Kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh xem thêm những hình ảnh của Lễ Tổng kết - Lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12 năm học 2017 - 2018 tại đây

Tin Liên Quan
Chuyên đề: Kích thích sự tự tin của trẻ  & Bí quyết kiểm soát cơn giận dữ
Lịch hoạt động năm 2018 -2019