Hoạt động Nhà trường
Học sinh TTC School - Global Đồng Nai sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
11/03/2019

Học sinh TTC School - Global Đồng Nai sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 -3.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, học sinh trường TH - THCS - THPT Thái Bình Dương chúng con đã có rất nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi và tự tay chúng con đã làm những quà tặng rất ý nghĩa dành cho người phụ nữ chúng con yêu thương.

Nếu như các bạn khéo tay, có ý tưởng sáng tạo đã tự tay cắm những bình hoa thật đẹp, tự tay trang trí những tấm thiệp với lời chúc ấm áp thì các bạn khác lại nói lên những tình cảm thân thương của mình qua cuộc thi thuyết trình "Người phụ nữ em yêu".

Ngoài ra, chúng còn còn được tham gia biểu diễn Trang phục phụ nữ các dân tộc để tìm hiểu văn hóa của các dân tộc anh em và cùng tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng con kính chúc các bà, các mẹ, các chị và các cô luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúng con xin hứa sẽ luôn học tập thật tốt, đó chính là món quà ý nghĩa nhất chúng con dành tặng cho những người phụ nữ chúng con yêu thương.